เตรียมเปิดตัว CFMoto 300SR 2020 อย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

CFMoto 300SR 2020 เตรียมที่จะนำเข้าสู่ตลาดโลก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดตัวจักรยานยนต์ 250SR 2020 แต่ดูเหมือนว่าจะเปิดตัวเพียงประเทศจีนและประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย แต่จักรยานยนต์ที่จะมีการเปิดตัวในตลาดโลกจะต้องมีกฎระเบียบแน่นอน รวมไปถึงยุโรปและอินเดียขนาดเครื่องยนต์ 300 ซีซีพร้อมสไตล์สปอร์ต ดังนั้น CFMoto จึงสร้างรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ขนาด 300 ซีซีมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรยานยนต์ว่าน่าสนใจอย่างไรบ้าง

สำหรับการออกแบบและคุณสมบัติ สีสันไม่ได้ต่างจากรุ่น 250 ซีซี ซึ่งถ้าการออกแบบมอเตอร์ไซค์คันนี้เป็นเหมือนการผสมผสานความเป็น CBR และไฟหน้าที่คล้าย R1 ส่วนด้านหลังของเฟรมมาในสไตล์ KTM แต่จริงๆแล้วจักรยานยนต์คันนี้น่าจะเอาเครื่องยนต์จากรุ่น CFoto 300NK ซึ่งเป็นรุ่นแรกของทางค่ายกับมอเตอร์ไซค์สไตล์เน็กเก็ต จักรยานยนต์ 300SR มีสเป็คเครื่องยนต์ที่มีความแตกต่าง หากรุ่นที่จำหน่ายในประเทศจีนมีเครื่อยนต์ 249 ซีซี สำหรับจักรยานยนต์ที่เตรียมจำหน่ายในตลาดโลกมาพร้อมเครื่องยนต์ 292.4 ซีซี ให้กำลังการขับเคลื่อน 21.4 กิโลวัตต์ที่ 8,750 รอบ/นาทีและแรงบิดสูงสุด 25.3 นิวตันเมตรที่ 7,250 รอบ/นาที

ส่วนคุณสมบัติที่ไม่มีความแตกต่างกันมากกับไฟหน้าที่เฉียบคมไฟหน้าแบบ LED มาพร้อมระบบกันสั่นสะเทือนหน้าโช๊คหัวคว่ำพร้อมคาลิเปอร์เรเดียลสไตล์ Moge และระบบกันสั่นสะเทือนหลังแบบอลูมิเนียมสวิงอาร์ม ขนาดล้อหน้า 110/70-R17 ขนาดล้อหลัง 140/60-R17 คลัตช์เท้า ระบบเบรก Antilock (ABS) สองโหมดการขับขี่คือ Eco และ Sport หน้าปัดเรือนไมล์ที่แสดงผลแบบดิจิตอล TFT แบบเต็มรูปแบบ สามารถเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนได้ผ่าน Bluetooth Mobile

มอเตอร์ไซค์นี้สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนชื่อ MORE FUN APP-CFMOTO ที่สามารถบันทึกข้อมูลการขี่จักรยานการเตือนการชนกันของข้อมูลการติดตาม GPS ยังสามารถเป็นความบันเทิงในการแชร์รูปภาพและวิดีโอ สำหรับตลาดโลกนั้น CF300SR มีจำหน่ายใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาวและสีดำพร้อมกราฟิกสไตล์สปอร์ตโดดเด่นไม่เหมือนใคร หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมที่น่าสนใจสามารถติดตามได้ที่ Bigbikeinfo.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : warungasep.net
เรียบเรียงโดย : bigbikeinfo.com
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์และ BIG BIKE ได้ที่ : facebook.com/infobigbike/

เครดิตข่าวโดย: Bigbikeinfo
เรื่องอื่นๆ
ก่อนหน้า