หนูแหม่ม สุริวิภา โพสต์สั้นๆ ได้ใจความ ชาวเน็ตโยงถึง หนูเล็ก ก่อนบ่าย

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าทันที เมื่อพิธีกร-นักแสดงสายฮา หนูเล็ก เพ็ญศรี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์รูปภาพตัวเองเดินทางไปตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 และพร้อมเขียนแคปชั่นที่ทำให้หลายคนแอบคิดไม่ได้

โดยหนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้โพสต์รูปภาพตัวเอง พร้อมกับ ม้า อรนภา และดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ เดินทางไปตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง และเขียนแคปชั่นที่ทำให้หลายคนสงสัย “ตอนนี้หนูมาตรวจเรียบร้อย หนูต้องขอโทษที่ร้องไห้ทำให้หลายคนไม่พอใจ เพราะมันทำให้สังคมตื่นตระหนกจนเกินไป แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากหัวอกคนเป็นแม่ ที่เป็นห่วงลูกมากๆ คะ เพราะคิดว่าถึงหนูจะไม่ติดแต่ต้องห่างจากลูก 14 วัน เลยกลั้นน้ำตาไม่ไหว” แถมปิดท้ายด้วยประโยคนี้ “ส่วนดาราคนนึงที่บอกว่าหนูจิตอ่อน หนูยอมรับคะ คุณไม่มีลูกคุณไม่รู้หรอกคะ ดูแลจิตคุณดีๆละกันคะ เพราะคุณก็หลุดบ่อยอยู่นะได้ข่าว”

ซึ่งหลังจากที่ หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ได้ไม่นาน หนูแหม่ม สุริวิภา ก็ได้โพสต์รูปตัวเองและเขียนแคปชั่นว่า “ค่ะ..ใจเย็นนะ..#ไม่ฝากร้านและไม่ฝากงานทุกแบบ” ทำให้หลายคนพากันโยงว่าทั้งสองน่าจะโพสต์ถึงกัน เพราะเมื่อย้อนกลับไปดูแคปชั่นของหนูเล็กที่โพสต์ข้างต้น กลับไม่มีแคปชั่นดังกล่าวแล้ว เพราะถูกแก้ไขข้อความ จึงทำให้หลายคนพากันโยงว่า ทั้งแหม่มและหนูเล็กโพสต์ถึงกันรึเปล่า เพราะระยะเวลาของทั้งคู่ที่โพสต์เป็นเวลาใกล้เคียงกัน.

เครดิตข่าวโดย: ไทยรัฐ
เรื่องอื่นๆ
ก่อนหน้า