เปิดแชทลับฉบับเต็มแก๊ง ครู 5 คน เห็นชื่อชัดมีครูคนไหนบ้างแอบนัดเจอเด็กนักเรียน

เปิดแชทลับฉบับเต็มแก๊ง "ครู 5 คน" พูดคุยผ่านแชทกับเด็กนักเรียน อีกทั้งยังมีการพูดกันด้วยว่าให้มีการปิดบังภรรยาเอาไว้สำหรับเรื่องนี้

เป็นอีกหนึ่งคดีใหญ่ที่หลายคนให้การติดตาม สำหรับคดีครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดมุกดาหาร ถูกกล่าวหาข่มขืนนักเรียนหญิงนานนับปี โดยมีครู 5 คน และรุ่นพี่ซึ่งเป็นศิษย์เก่าอีก 2 คน จนกระทั่งผู้ปกครองของเด็กนักเรียนได้มาแจ้งความว่าหลานถูกครูข่มขื่น ที่ สภ.ผึ่งแดด ที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดได้มีการเผยแชทลับแก๊งครู 5 คน ที่ได้มีการแชทพูดคุยกับเด็กนักเรียน ซึ่งเห็นชื่อชัดๆเลยว่า มีครูคนไหนบ้างที่แอบนัดเจอกับเด็กนักเรียน อีกทั้งยังมีการพูดกันด้วยว่าให้ปิดบังภรรยาเอาไว้สำหรับเรื่องนี้

เมื่อวันที่ 12 พ.ค.63 นายวิพจน์ แสนสุข นายยุทธนา ภู่ถนนนอก และนายอานุภาพ บรรจง ทั้ง 3 คน ได้เข้ามอบตัวต่อ พ.ต.ท.ปรีชา ครองยุติ พนักงานสอบสวน สภ.ผึ่งแดด โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อครูทั้ง 3 คน ว่าร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อหากำไร หรือเพื่อการอนาจาร โดยทั้ง 3 คน ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาและขอให้การในชั้นศาล ต่อมาเวลา 15.00 น. พนักงานสอบสวนจึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ไปยื่นคำร้องขอฝากขังต่อศาลจังหวัดมุกดาหารเป็นเวลา 12 วัน โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ได้ยื่นหลักทรัพย์คนละ 150,000 บาท ขอประกันตัวต่อศาล และศาลได้อนุญาตให้ประกันตัวไป

CR.อมรินทร์ทีวี

เครดิตข่าวโดย: คมชัดลึก
เรื่องอื่นๆ

กรมที่ดิน

ก่อนหน้า